Positive PT or or false negative?

More than 2 weeks delayed na po ako. Nag Pt ako kaso faint line lang. If positive po, normal lang po ba na faint line padin ang PT at 7 weeks pregnant?

Positive PT or or false negative?
12 Replies

kung hindi ka po sure pwede ka po magpa laboratory check up sa dugo 💯 malalaman po na buntis kayo sa serum. ganyan din po kasi ako eh sa PT negative tapos nung nagpa check up ako ang result sa blood serum na kinuha sakin is Positive. di po kasi lahat ng PT accurate. Try nyo lang po yung sinuggest ko sis.

2y ago

hello po mommy magkano po mag pa labaratory check sa dugo? malalaman din po ba kung ilan weeks kana buntis if ever mag positive po?

Medic po ba ang brand na gmit nyo? if yun po malabo po tlga ang result nun. I think positive po yan momsh. congrats 💖

same po sa akin 13days delayed po, 2 times nag pt pero faint line lang din,,, now lang ako nagpt ulit hehe

positive, pa transv ka nalang po para ma sure ka kung ilang weeks na po

Same po, faint line. 1 week delayed here. Positive. ❤

Yes positive po mommy congrats! 🙂

2y ago

As for me po. 1 month ako delayed pero faint line. Pero positive 6 mos na ako ngayon preggy 💛 congrats

try to buy diff. kind of PT 😊

positive po yan mommy

Congrats po!!

Yes po, pos.