Emergency CS

LMP: 02-26-19 EDD: Dec.03, 2019 Born: Nov.08, 2019 36 weeks and 3 days ko po sya naipanganak elevated na daw po ung umbilical cord nya kaya need na nya lumabas kasi may tendency makatae na sya loob ng tyan ko... sobrang sakit sa isang magulang na kagaya ko makita ang anak ko na nakaganyan ilang araw nako umiiyak kaiisip sakanya kahit binibisita ko sya sa NICU everyday hindi ko kayang makita ang anak ko na naka ganyan na parang nahihirapan siya ? please pray for my baby mga mommies for faster and better recovery ilang araw na po sya nasa NICU since nung naipanganak ko sya at nasa incubator na po sya ngaun at ginagawa ko best ko magpump ng breastmilk ko para sakanya para mafeed na sya.. any recommendations po para lumakas po yung breastmilk ko hirap din po ako magcollect ng breastmilk ? ngaun nakauwi na ako si baby nasa hospital pa ang hirap malayo sa anak ko gusto ko nasa tabi ko nalang sya palagi first baby ko sya

Emergency CS
236 Replies

Try nyo po mg take ng moringa capsule at mg milo kau palagi sa isang tasa dalawang sachet ng milo ganyan ginawa ko dati sa first baby ko dahil kunti lng gatas na lumalabas sa akin,cs mommy din ako sa first baby ko at same po sa inyu 1week nya sa nicu bago ko sya nka sama sa room namin,fetal distress naman po case ko kaya na cs ako...