33 week and 3days,

ung baby ko po nsa nicu 33 weeks and 3 days ko po sya inilabas, sa tingin nyo po ba mga ilang weeks pa ang ilalagi nya sa nicu, bago ko sya tuluyang makasama mga momsh? please pray for my baby, thank you,

2 Replies

Hi momsh. Usually po sa pagkakaalam ko need po na mameet ung target weight ni baby and dpat full term napo sya like 37th weeks. .

34 weeks lang baby ko pero tama nmn raw yung timbang na 2.5kg di na sya na incubator after 24hrs tinabi na sya sakin☺️