NANINILAW si baby

nakatae po kasi si baby sa loob ng tyan ko bago sya lumabas nung una nag oxygen pa sya at naka dextrose ngayon dextrose na lang nakakabit sakanya. pang 3 days nya na po ngayon sa NICU naninilaw pa daw si baby sabi ng doctor. nasa label 3 sya ngayon at bukas sabi ililipat daw sya ng label 2. pwesde na daw sya ipahearing test. sana po goodnews napo maging okay na si baby. ng makalabas na kami ng ospital

5 Replies

Same Momma! Almost 40wks ako nun kaya nag-poop na rin si baby sa tiyan ko. Pero nakauwi naman kami after ilang days basta kami magttutuloy ng gamot either thru heplock or IM. Ayun almost 1wk kami pabalikbalik sa nearest hospital dito para magpainject. Don’t worry. Gagaling at gagaling agad si baby! ❤️ Stay safe Momma!

naka antibiotic po ba? kasi nakakain na ng dumi. kung mapupuntahan mo baby no, baka, nasa ilalim siya ng tinatawag na "bililight" or "blue-light" usually nakahubad ang bata kapag nasa crib. naka diaper lang at may takip sa mga mata, meron din "cover" sa genital area at sa bandang puso

Ganyan din kmi.. And tnhks god oky na si baby. Don't wori po momsh magiging okey din si baby nio. Pray lng po.

we pray for your babies recovery

Ilang weeks ka nanganak momshie

Related Articles