Emergency CS

LMP: 02-26-19 EDD: Dec.03, 2019 Born: Nov.08, 2019 36 weeks and 3 days ko po sya naipanganak elevated na daw po ung umbilical cord nya kaya need na nya lumabas kasi may tendency makatae na sya loob ng tyan ko... sobrang sakit sa isang magulang na kagaya ko makita ang anak ko na nakaganyan ilang araw nako umiiyak kaiisip sakanya kahit binibisita ko sya sa NICU everyday hindi ko kayang makita ang anak ko na naka ganyan na parang nahihirapan siya ? please pray for my baby mga mommies for faster and better recovery ilang araw na po sya nasa NICU since nung naipanganak ko sya at nasa incubator na po sya ngaun at ginagawa ko best ko magpump ng breastmilk ko para sakanya para mafeed na sya.. any recommendations po para lumakas po yung breastmilk ko hirap din po ako magcollect ng breastmilk ? ngaun nakauwi na ako si baby nasa hospital pa ang hirap malayo sa anak ko gusto ko nasa tabi ko nalang sya palagi first baby ko sya

Emergency CS
236 Replies

I feel you sis, cs din po ako and pagkalabas n baby nagka infection cxa sa dugo so need nyang turokan ng antibiotic for 1week, and naiwan din baby ko nang 1day sa NICU for observation at pina choose ako ng pedia kung sa bahay nlang itutuloy ang gamotan at ang nurse ang ppnta sa bahay para mag inject ng gamot..masakit sa puso na maiwan anak mo sa HOSPITAL..i pray for you baby for the fast recovery 🙏 and for u mommy,stay,strong po..malalagpasan nyo din po yan at magpagatas ka po ng marami para pag labas ni baby eh may madede po cxa.