Mình hay cáu gắt mất bình tĩnh, ngủ muộn hoặc mất ngủ , khi sảy ra chuyện gì luôn muốn lên chùa

Liệu mình có phải bị trầm cảm

7 Các câu trả lời

m đang có nhiều lo âu ,nhiều điều không hài lòng mà không thể nói .nên nặng trong lòng á,m có thể tìm bạn thân nhất nói chuyện cho khuây khỏa xem sao.mình lúc mới sinh cũng vậy á m.

mom bị kiểu rối loạn lo âu đấy mom. nếu cảm thấy bản thân k kiểm soát đc thì nên đi khám ạ

m đang trầm cảm nhẹ rồi đó, mình nghỉ m nên đi khám để bs tư vấn kịp thời

có thể mom bị trầm cảm nhẹ đó, suy nghĩ tích cực, thoải mái lên mom

khám bs tâm lý để có hướng điều trị sớm nha m

trầm cảm nhẹ í mom, mình thỉnh thoảng vẫn bị

Khám bác sĩ mom à có dấu hiệu đó mom