Kasama mo ba ang magulang mo sa iisang bahay kahit may pamilya kana?

Living with parents after getting married. Okay lang ba ito? Basahin ang kwento ng isang ina! https://ph.theasianparent.com/living-with-parents-after-getting-married

Kasama mo ba ang magulang mo sa iisang bahay kahit may pamilya kana?
41 Replies

nung una nkiki tira kmi sa magulang ko pati sa byanan ko ngayon nangungupahan kami kahit mahirap kayanin iba 0a din yung nkabukod oara alam nmin ang pano ung ginagawa samin ng magulang nmin n buhayin kmi at iba pa din ung nakabukod k po . pero napunta po nman mga mgulang ko dto at byanan ko sa bahay nmin ngayon 😊

Simula nung kinasal po kami nakabukod na. Niregulahan po kami ng House and Lot ng magulang ko. (Mana) 🥰, pero ngaun whle im preggry and wala si husband dto po ako ka stay s parents ko 😊

Yes po nakatira pa kame sa parents ko. wala pang sapat na pera para bumukod😔 gustuhin ko mang bumukod na wala ako magagawa dahil di kalakihan sinasahod ng asawa ko.

hindi namin kasama, nakabukod kami ni hubby. pero everyday nandito parents ko kasi working kami pareho ni hubby. si lolo at lola nagbabantay sa baby namin hehe

dati pero ngayon nagbukod na kami pero malapit lang kina mama. pero sobrang thankful namin kasi sila nag aasikaso sa panganay namin kakapanganak ko palang kasi

hindi mga kapatid ko lang. dapat sa balay kami ng in-law ko titira pero hindi ko gusto kasi mas marihap mag adjust if naka ipon parin kami sa parents namin

Yes,nakatira kami sa bahay ng mama ko. Dito kasi malapit ang workplace ko at may magbabantay sa mga bagets ko, unlike doon sa bahay ng ils.

Andito kami ng anak ko sa Mother ko mismo kasi si hubby nasa abroad wala pa kami sariling bahay pero may sariling lupa na kami 😊

hiwalay ng house pero katabi lang nmn ng bahay in laws ko mahirap kc parang iisa lang ng bahay kc same ng kitchen. 😔

hindi wala na kasi parents ko. pero kami ng pamilya ako ang tumira sa naiwang bahay nila mama at papa