Live In O Kasal?

Live in o kasal?

272 Replies

live in muna kasi dyan nyo makikita ugali nyo sa isat isa. karamihan kasi nag papakasal tas nag hihiwalay din dahil sa ugali na hindi kaya

3y ago

true

Syempre kasal po talaga kasi sacred po iyon wala na pong ibang mamimintas kapag formal po ang dalawang tao na lumagay ng tahimik

Pwede naman na makuha ang epilyedo ng papa gahit di kasal. Di rin kac assurance na kayo na talaga pag kasal na dba..🤔

4y ago

pero sa documents po pagdi kasal ang parents magaappear na illegitimate ang bata tho' yes makukuha nya apelyido once na iacknowledge ng father

Live In wla pa SA isip mag pakasal eh inuuna muna naming mag asawa Ang kapakanan at pangangailangan nang mga Anak namin..

Live in muna meron mga reason kung bakit ipagpapaliban na lang kasal. thou meron na kaming tatlong wonderful children.

Live in, kasal sana sa October kaso biglang nagkaroon ng blessings kaya uunahin muna namin si bb saka na ang kasal.

live in talaga ko. walang forever. kahit ikasal pa kayo. madaling kumawala pag di mo pala kasundo asawa mo.

Live in dapat kakasal kmi last Feb.23 kaso nauna ung kuya nya pakasal kaya next yr. Nlng uli.. paglabas ni baby

Live in lang po, Pinag iisipan pa kung talagang kami yung pra sa isat isa . hinde basta basta nag papakasal.

Mas maganda ung kasal syempre. pero kapag ng Live in kayo dun mo kasi sya makikilala e.. It's your choice