Live In O Kasal?

Live in o kasal?

272 Replies

kasal but for now live in muna e nasa sitwasyon mas maraming important n bagay kesa sa kasal

Kasal its honoring God and there’s a blessing in your union 💕❤️

Sa standard ng tao live in pero sa standar ng Bible kasal tlga dapat .

Kasal, lalo na kung kilala mo na ang sarili mo at yung makakasama mo sa buhay. ❤

kami ng husband ko nag live in for 2 months tapos nag pakasal din agad kami. m

Kasal syempre. Bukod sa legal ka sa mata ng tao legal ka din sa mata ni God.

Live in kame pero gusto namin magpakasal pero tyaka pa paglumaki na si baby.

Nag-live in kami ng one year mahigit... Tapos ngayon kasal na kami...

Kasal po. Sabi ng parents ko iba pa rin may blessing ni God ang union

live in muna before kasal mahirap pumasok sa sitwasyon na pagsisihan sa huli