Screens

My lil one is turning 5 months this Oct..nung 2 months pa lang sya, nanonood na sya ng tv. Siguro kasi nako-caught ng attention nya sa nakikita nyang tao. Safe naman ba na papanoorin ko sya sa you tube ng mga baby sensory videos? yung mga shapes lng na gumagalaw tapos may classical music/ nursey rhymes. Nasa modern tech na tayo so screens are everywhere. Tapos si hubby pa OFW, so di din maiwasang mag videocall kasama si baby kasi wala naman si hubby nung nanganak ako at yun lang ung way para makausap nya si baby namin. May limit naman ako sa kanya sa screens kasi worried din ako. Di pa kami maka visit sa pedia since di pa din safe ilabas si baby.

1 Reply

Ilayo nyo lang po ang screen. Masyado pang sensitive ang eyes ng baby laloโ€™t 5 months pa lang sya. Mas okay po na more on sounds tapos if my screen man malayo. Ofw din si hubby so araw araw din kame nagvivideocall. Medyo binababaan ko lang ang brightness ng phone tapos medyo malayo kay baby.