Di everyday nadumi si baby?

FTM. Normal lang po ba na di maka popoo si baby everyday. 2 days na po kasi sya di nadumi nung nag 2mos sya saka ilang days po bago sya makapopoo. Minamassage ko naman tummy nya. Btw. Pure breastfeeding po.

2 Replies

as per pedia, pwede up to 1 week. ang frequency ng poop ng anak ko is daily, every other day or 3rd day. one time, umabot ng 5th day dahil sa transition from pure breastfeeding to mixed feeding. hindi naman naulit. kaya i asked our pedia.

Normal naman mi pbf din panganay ko noon inaabot ng 1 week bago sya makapoop nung baby pa sya.

Related Articles