blighted ovum

Just would like to ask question to anybody who have the same situation as mine.. Supposed to be based from my LMP may 10, 2020 dapat 11 weeks na aq as of today.. but when my ultrasound result wlang makita na embryo. Ang nandun lang is sac which is 5 weeks and 6 days.. may chance ba na sa 2nd ultrasound q possible pa ba na magkaroon or wala na talaga ksi sobrng layo na ng gap nila... Nagspotting and bleedinf na din po pala aq 2 days aq and I was rushed to the hospital.. thank you... Gusto q lang malaman if there is same case with me and nagkaroon ng magandang result after two weeks.. take note po 6 weeks ang gap po nila..

1 Reply

Blighted ovum din ako sis sa first pregnancy ko 😭 supposedly 8 weeks sya nung unang uts ko pero wala kahit sac na nakita. Bumalik ako after 2 weeks, nagka sac siya pero pang 4 weeks lang size, sinabihan na ako na blighted ovum pero naghintay pa rin ako another 2 weeks pero hindi talaga nag grow si baby 😭 Nag bleeding na din ako nun and lumabas si baby ng kusa. After 1 year nabuntis ulit ako and sobrang takot ako magpa check up, lmp ko april 9, nagpa check ako June 10, supposedly 8 weeks na si baby pero sac lang ang nakita and pang 5 weeks lang siya and wala pang embryo/ys. Sobra ang dasal ko and di ako agad bumalik ng uts kahit 2 weeks na nakalipas sa sobrang takot na baka maulit. Pero july 30 nagpa uts ako, kita na si baby and my HB na, 10 weeks 😭 Sobrang pasasalamat ko kay Lord. Wag ka tigil sa dasal sis. Praying na maging successful pregnancy mo ngayon pero kung hindi man, kumapit ka lang kay Lord and ibibigay nya sayo si baby sa tamang panahon. Sorry napahaba reply ko.

4y ago

Thank you sis!! Parang gusto qng umasa na parang hindi.. 😥 masyado kcng malayo ang gap na nawawala sa akin.. pero anyways, bahala na c lord qng anuman plan nya for me/us.. akala q perfect timing na lahat kc umaayon lahat samin ng baby q hndi pala.. sobrang nakakastress at worried aq.. thank you for sharing! Atleast I know hndi lang aq ung nakaranas ng ganitong pregnancy.. meron dng iba.once again, thank you and God bless to us..