No Embryo at 5 weeks and 5 days

I had my transvaginal utz at 5weeks and 5days based on utz, which I thought I was at 6 weeks and 6days based on my LMP. On this app, at 5 weeks embryo is already formed, but on my utz, it is just a yolk sac. I am a bit disappointed and sad coz I was expecting a heartbeat. Sonologist advised me to have utz again after 2 weeks to see if embryo will develop. Have you experienced this? Is it normal?

4 Replies

sakin po nag pa check up aqu nung 5 and 6weeks na c baby pero nung inultrasound wla pang baby na nkita and sabi ng doctor balik aqu sa 15 para ie ultrasound daw ulit .. mdyo na lungkot aqu na wala pang baby na nkita sana sa 15 meron ng baby na mkita🙏

1y ago

update po ?

ganyan din sa ika2 q at sa akin ika3 last month sabi balik aq next month so balik aq ng november 7 yata aq bumalik 8 weeks na siya at may hb na at baby na hehe pray lang and wag mawalan ng pag asa. darating din si baby sis 🙏🥰

same po tayo GS lng nakita kahapon, 8 weeks and 2 days nko base sa LMP ko. but I am still hoping to have best result after 2 weeks or 3 weeks🙏

1y ago

hi momy kamusta ka po ngyn?

Ako sis last month no sac but now 10 weeks na ko.. Too early yan sis .. 🙏🏻 Bsta take ka lang ng folic acid