Slow heart beat at 6 weeks (55bpm)

Hello mommies! I just want to ask if there’s a same situation like me.. I had an ultrasound yesterday I am supposed to be 8 weeks preggy but my scan result said I’m only 6 weeks and my baby’s heartbeat is too slow. My OB said I just need to maximize my medicine and have a bed rest. I will have another ultrasound after two weeks to check if it is become normal heart rate. Is there anyone here same of my situation and had a healthy pregnancy afterwards? And any advice mommies?Thank you for those who will answer! May god bless us all and give us a healthy pregnancy! #f1sTymMom

16 Replies

bedrest po , no stress at fruits pati gulay nadin po. Nung Nagpacheck up din po ako 6 weeks din po ata ko nun mababa din po bpm ni baby 118 bpm Lang po , Bedrest tapos sundin inumin yung rereseta ni ob , more fruits po ako nun after 1 week taas napo Bmp ni baby ko ♥️👶 168bpm

ok lang yan sis, ako din before 6 weeks 6 days nagpa transv mahina din heartbeat ni baby wala pang 100, sinunod ko lang payo ni doc and totaly bedrest sa awa ng ama napaka likot ni baby at ngayon malapit na namin siya makasama 😊 37 weeks and 2 days na me now.

aq 14weeks nman 159bpm ni baby.. working Mom paq till Now.thanks G. nlang talaga kse kht late naq nkapaCheck Ok naman Sya..😇.. alam Ko my Gamot klang iinomin nyan Para d sya mawala.. tapos un need mo ng rest Momsh. wag mgstress magigibg ok din Po yan..😊

pinaka first tvs ko..109 lng heartbeat ni baby at 6 weeks...mababa sa normal..pinainom ako pampakapit at bed rest recommended...nagleave na ako sa work... inulit ang ultrasound 2 weeks after...ok na heartbeat 156bpm na

ak ngpa cas nun isang araw all the time ngpapacheck up ak ok sya then ng pacas ak ngiging irregular un hb nya90-149 per minute nxtmonth ult folow up check ko pro lgi k nmn feel c baby mas mlkas n ngun20weeks ak

Ganyan din ako first ultrasound ko 6 weeks and 1 days 109 heartbit ni baby pero sabe ng Doctor normal lang daw yun since nasa borderline pa yun 6 weeks after 2 weeks ng ultrasound ko ok nasa 147 na.

same tayo sis. 6 weeks na ako. mababa heart beat ni baby, kaya bed rest at gamot ako now. May hematoma din ako. God bless, lalaban si baby! ❤️

nagpa ultrasound ako 5weeks 6days 120bpm.. medyo mbaba pero mas mababa ung sayo.. i am now 3months 14weeks 155bpm na.

Ganyan po ako ngayon sis. 85bpm 9 weeks pregnant. Eto bedrest po ako tsaka umiinom pampakapit.

naku. na qorried naman ako. im 9 weeks pregnant pero di pako nagpala check.