light brown discharge

Is light brown discharge normal on first trimester?

18 Replies

No po. First pregnancy i experienced that and 3 days ko nagkaroon ng spotting until the following day nagpacheck up ako kaso too late na and i had miscarriage. Now im on my 5th week at nagkaroon ng light brown discharge so nagpacheck up ako kagad then binigyan na ako ng pampakapit. Better be sure mommy kaya pacheck mo sa ob mo yan pra mapanatag loob mo

1y ago

Kmusta po mommy ang 2nd pregnancy ninyo?

No po.nanyare po saken yan 2months tummy ko.sabe ng iba kong kasama ok lang daw pero nagpacheck up pa din ako. Un Pala spotting na. Possible is red na daw po un kasunod nian if di maagapan kaya pa check up kna po agad .

Nope. Binigyan ako pampa kapit ng OB ng mag ka brown discharge ako momsh... Tell ur OB po.. And nkita sa ultrasound.

1y ago

Ikaw mommy Shin kmusta po pregnancy ninyo?

Hindi siya normal you better go to your ob if nakaranas ka ng ganun or if you have a contact then try to ask her

Ganyan din aq nun.,taz nagpacheck aq niresetahan aq ng ob q pampakapit

1y ago

Kmusta po mommy Rhiza yung pregnancy nyo po?

bakit kaya po ako normal lahat pero nag ka light brown discharge

No not normal go to your ob pa check ka po

Basta mày duhong discharge di normal

Pa check up ka sis

hindi po