Light brown discharge

Hi mommies normal ba na paminsan minsan parang may light brown discharge during first trimester. 7weeks pregnant po ako thanks..hindi nman po sya blood

1 Reply

check up agad kasi sign of spotting yan baka mamiligro c baby na experience ko yan binaliwala ko first time ko magbuntis noon sinabi ko sa midwife ni refer ako sa hospital tapos pinag laboratory binigyan nang pampakapit pero di kinaya ni baby tuluyan cyang nawala.. 11week cya noong na laglag po.