Light brown discharge

Normal lang po ba mag discharge ng light brown 2 months pregnant.

Light brown discharge
2 Replies

Ganyan din po ako. Two days na ako nagkakaroon ng brown discharge, ang sabi baka dw threatened abortion. Please consult your OB asap, niresetahan ako ng pampakapit. 2x a day inom for 2 weeks

7mo ago

maamsh gano katagal brown discharge nyo po?

consult your OB mhie. ako po whole pregnancy ko walang mga discharge na ganyan po. it may be infection or worst mapunta ng miscarriage so better pacheckup ka po.