Nagkaroon ka ba ng kuto at lisa nu'ng bata ka?
Voice your Opinion
OO
HINDI

2509 responses

26 Replies

Grade 3 ako. Nagkaroon ako. Tapos ang sarap mag suyod. Saka mga tita ko nililisaan ako before. Naglalaro kmi sa kalsada madalas patintero, tumbang preso. Holen, teks. Goma! Pero pa ilan ilan lang aking kuto. Grade 5 - hanggng high school wala n. Or dahil di na ako pala labas nun!

I remember Kasi Yung cousin ko pag kinukutuhan ng tita ko o mama ko pinapagalitan siya kaya simula nion scared ako magkaroon ng kuto.super suklay at pag ligo super kuskos ako ng hair ko.iwas din sa arawan at pawis.para d ako pagalitan.

Naalala ko noon inis na inis ako sa mama ko kasi ang sakit sa anit kapag kinukuha niya yung mga lisa na nakadikit sa buhok. Pero ngayon, diring diri ako sa kuto at lisa.

Yes, noong super bata pa ata ako. Not sure kasi di naman ako lumalabas ng bahay ever since pero naaalala ko noon na tinatanggalan ako ng lice ng mom ko.

opo start nung gr.2 saka tuwing bakasyon lagi xe kmi ng mga kapatid at pinsan ko s labas ng bahay

Oo hahaha. Sabi ni mama nahawa daw ako sa kalaro ko, by that time there's no big deal 😅😂

Pero nawala agad kase napigilan. Ewan ko ba pero nawala agad. Di na umabot ng HS ako 😅

yes nung grade school ako.. haha! batang kalye eh with my bff pero nawala dn nman..

Hindi. Kasi nasa bahay lang ako. Never ko nga naexperience maglaro sa kalye e

Very light lang. Tas pampatulog ko pag kinukutuhan ako ng mama ko haha.