Would you let your teenager drink alcohol? When would you allow them?

16 Replies

Sa totoo lang ngayon mga kabataan kahit dati pa naman kahit hindi mo sila payagan uminom umiinom pa din yan hindi lang nagsasabi sa mga magulang kaya ang better na gawin pangaralan talaga paintindi sakanila ano pwede mangyare kung wala pa sila sa tamang edad o kahit sa right age na sila kung ano magiging in fact sakanila ng alak.