Would you let your kids enroll to martial arts?

10 Replies

Definitely yes. Studies in US says, ang mga batang namulat at nahilig sa sports ay alam na ang pang bu-bully ay mali. Pansinin po ninyo, karaniwan sa mga bully ay matataba na tipong walang ka ensa-ensayo at walang sports sa katawan. Ang Martial arts din ang magsisilbing tagapagpahaba ng pasensya sa kanila na yung tipong gustong gusto na nilang sapakin yung mayabang na kalaro nila pero hindi nila magagawa kase alam nilang mali ito at mahaba nga ang pasensya nila.

Definitely! My son is into karate now amd hes orange belt na. Its good for them as self defense also nakakapayat. (Well at least sa anak ko pumayat sya)

I will. I want them to learn and practice discipline and patience at an early age. Definitely, it will be helpful for the kids.

Yes! Taekwondo or Judo so that they will be able to learn discipline, respect and obedience.

i would love to kung meron lang sana dito samin

Yes, why not?

pwede

YES!

yes

Yes