Would you let your teenager drink alcohol? When would you allow them?

16 Replies

Yung 2 kids ko (16 & 9) they witnessed kung ano ugali meron tito nila pag nakakainom at nalalasing. Nagwawala at naghahamon ng away kea sila na mismo nagsasabi sakin di sila iinom although syempre di p rin natin masasabi ang panahon pag naging adult n sila. Ung 16 ko di p talaga tumitikim ng alak, di din malabas ng bahay. Lagi ko din sila sinasabihan about sa iba png pwede mangyari pag lasing n ang isang tao