Do you let your babies use duyan?

36 Replies

I wanted to try sana when my baby was smaller kaso mahirap din maghanap ng duyan dito sa Manila. Eventually, I realized there is no need for duyan na din kasi hindi naman ganun kahirap talaga patulugin ung baby ko.

I haven't tried with my kids. Crib lang talaga binili namin for them and pag matutulog co-sleeping lagi. Hindi din kasi sanay magpahele mga anak ko kasi natutulog na lang sila habang nagbbrreastfeed.

Wala na kaseng space na pagsasabitan ng duyan dito sa bahay namin e. pero kung meron lang, syempre why not. At gusto kong bumili nyan dun sa cariton na hila hila ng baka! Lakas maka nostalgia!

I don't. My husband was suggesting before to buy duyan for our baby. Mahirap din maghanap and I was also not sure how safe it would be if my baby uses duyan so hindi na lang.

ako po ung pangalwa ko nasany po sa duyan and mahimbing at masrap ang tulog mas mahaba din po kaw nlng po ang magaadjust para sa oras ng pagppadede kc po dirediretso tulog

we've tried on my first born kaya lang mejo na-flat yung head nya, can't complain kasi gift ng Lola nya yun, pero for my 2nd one, hindi na bed separator lang. 😉

nung una , triny namin si baby sa duyan , kaso natatakot siya kaya inistop nadin namin nung huli :) mas gusto niyang matulog sa bed kasama kami 💕

Hnd ko na ginimitan ung baby ko ng duyan 7 mos n xa ngaun pro pag antok n mas gsto nya ilalapg ko xa s crib myamya tulog n xa.:-)

7y ago

Hi! Pano mo yun nagawa sa baby mo? Sakin kasi, never ko siyang napatulog sa crib kahit sa duyan, hindi rin. :( laging buhat lang. :(

Yes. Pero 6 months tinigil n nmin xiq mag duyan kc marunong n xia tumayo... kya d n nmin dinuyan delekado kc baka mahulog..

Yes mumsh 🙂 Bago ko lang po na gamitan si baby sa duyan and I can see na mas comfortable and mahimbing ang tulog niya.