Hello, kinasal ang partner ko sa ibang babae nung 17 palang sya

Kinasal ang partner ko nung 17 palang sya sa kasalang bayan , valid po kayo yun? May marriage certificate po kaya sila? Nagpakasal din po kasi kame (nasa tamang edad) ang sabe kasi samen nun sa notaryo na pinagpakasalan namen hindi daw valid kasal ng partner ko dati kaya wala daw kame magiging problema kahit magpakasal kame. Tama po kaya yun?

5 Replies

ganyan din po ung kuya ko sa unang asawa nya..ikinasal po sila 18 yrs old kuya ko ung babae is 14 yrs old..pero hiwalay na po sila magpapakasal po sana kuya sa pangalawa akala di naregister ung una dahil menor de edad ung girl..kasu naregister pala nung kumuha ng cenomar po...

Pag kumuha po kayo ng cenomar dun nyo po malalaman kung kasal na yung partner mo o hindi.

pakuhain nyo po ng cenomar asawa nyo . dun malalaman kung sinong tunay na asawa

Ang alam ko walang bisa yung ganon pero para sure kuha sya Cenomar

Hindi po ba kayo nirequire na kumuha ng cenomar before ikasal?