How to get rid of this?

Leeg po yan ni baby. 12 days old sya. Paano po yan mawawala?help po mga mommy.#pleasehelp

How to get rid of this?
44 Replies

Normal for the newborn baby. Yan po yun sinasabi nila na dumi ng katawan ng baby lumabas po sya sa ganyang way. Pero not sure po kase nabasa ko lang po yung ganyan sa isanh group. Nagkaganyan din po baby ko nun 1week palang sya. Yung ginawa ko po is May Johnson baby powder po ako na cooling un light green po. ayun po nilalagyan ko leeg ni baby, using my clean finger. yung sakto lang na ma dry un part na ganun. dko dinadamihan kase nakaka hika daw un polbo.