How to get rid of this?

Leeg po yan ni baby. 12 days old sya. Paano po yan mawawala?help po mga mommy.#pleasehelp

How to get rid of this?
44 Replies

try nyo po palitan sabong pan laba nyo po bka gwa po ng sabon try nyo po hand wash damit nya and perla po gamitin n pang laba. sana po mka tulong

not recommended ang powder sa newborn pero gumamit parin ako plain Johnson powder. pahinay² lng paglagay gamit ka cotton para di nya malanghap.

Kusang mawawa yan ganyan din sa anak ko..pati sa braso nya..Nawala din..Wag lng subrang balot sa anak para magkahangin ang katawan nya..

Seek for Pedia mommy. But ako sa mga rashes ni baby ang first aid ko is breastmilk ko proven ko na yun na mejo nag sa-subside ren talaga

pahidan niyo po ng breastmilk niyo po,ganyan din po sa pamangkin ko ,nawawala po pag pinapahidan ng mommy niya ng breastmilk

bili ka oilatum soap.. 200+ yun hatinhatiin mo lng kasi mabilis matunaw pero super effective. gamit ko ngayon sa baby ko:)

share ko lang.. yung ginamot ng hipag ko sa 3mos old baby niya ngayon. petroleum jelly lang. at ayon nawala naman po.

Just wash it everyday with cetaphil. Doctors recommendation. Ganyan din sa baby ko dati.

Pa check mo na po Mommy sa pedia, then stop kana po muna sa mga gnamit mo sknea.

Rashfree cream..proven and effective..2 days pa lng makikita mo na improvement