How to get rid of this?

Leeg po yan ni baby. 12 days old sya. Paano po yan mawawala?help po mga mommy.#pleasehelp

How to get rid of this?
44 Replies

Normal for the newborn baby. Yan po yun sinasabi nila na dumi ng katawan ng baby lumabas po sya sa ganyang way. Pero not sure po kase nabasa ko lang po yung ganyan sa isanh group. Nagkaganyan din po baby ko nun 1week palang sya. Yung ginawa ko po is May Johnson baby powder po ako na cooling un light green po. ayun po nilalagyan ko leeg ni baby, using my clean finger. yung sakto lang na ma dry un part na ganun. dko dinadamihan kase nakaka hika daw un polbo.

lagyan nyo po nun tinybuds na anti rash kulay green pero may bago sila color nalimutan ko un name color violet tiny buds product dn namn magnda un fast effect tlga ganyan dn baby ko nappawisan ksi sobrang init d namn nahahanginan lagi mgnda yan organic kasi .. wag mo pulbusan ksi bwal pa ksi newborn pa lgi nyo nlang dn mahanginan time to time icheck nyo lalo pag tulog

breastmilk po. nagkaganyan din po baby ko nun. mommy bago po maligo si baby lagyan mo muna breastmilk po tapos patuyuin mo po. pagkatapos namn po maligo ni baby, lagyan mo po ng lornasone cream bili po kayo sa botica. mawawala po yan mommy. ganyan po ginawa ko sa baby ko. tapos kada magpawis si baby lagyan mo po ng tiny buds powder. parang bungang araw po kasi yan.

Baka natutuluan nang gatas mommy. Ako ginagawa ko lo ko kada magpalit nang pantulog sa gabi pinupunasan ko nang maaligamgam gamit cotton ang leeg nya. Pero iwas rashes talaga, try mo yung sa tiny buds anti-rash yan lang ginagamit ko sa lo ko.

may ganyan ang anak ko ngaun, 1month pa lang sya, nabasa ko lang sa app na ito yung ggwin, ang sb pde.lagyan ng konting petroleum jelly or coconut oil..kahapon nilagyan ko ng vco, ngaun nawala na ung pamumula gunagaling na

every magpapadede ka s knya mommy, make sure po na may lampin or bib po sya, then after feeding nya mommy punasan mo po sya ng warm water. tapos make sure na nahahanginan ang leeg no baby lalo na ngayon mainit.

Try mo po ihalo yung breastmilk sa water na pampaligo niya po or bago po siya maligo babaran mo muna yung skin niya ng milk tsaka wag niyo din po hayaan na matuyuan ng pawid yung leeg niya :)

nagkaganyan din baby ko weeks after namin nakalabas ng hospital. Cetaphil baby wash lng ginamit ko pangligo tapos pahiran ng breastmilk paminsan minsan. Ayun, nawala din rashes nya.

ganyan po baby ko 2 days ago..nilagyan ko po elica lotion after 15 minutes physiogel naman po. Very effective po. Medyo pricy nga lang.

3y ago

yes mamsh effective tlg elica ang mahal lang tlg

mawawala din po un ... make sure na lagi dry ung part na yan para di mag rashes... avoid putting petroleum jelly or.oil mainit po sa balat lalo yun