How to get rid of this?

Leeg po yan ni baby. 12 days old sya. Paano po yan mawawala?help po mga mommy.#pleasehelp

How to get rid of this?
44 Replies

lagyan nyo po nun tinybuds na anti rash kulay green pero may bago sila color nalimutan ko un name color violet tiny buds product dn namn magnda un fast effect tlga ganyan dn baby ko nappawisan ksi sobrang init d namn nahahanginan lagi mgnda yan organic kasi .. wag mo pulbusan ksi bwal pa ksi newborn pa lgi nyo nlang dn mahanginan time to time icheck nyo lalo pag tulog