mamshiezz

Bakit po ung baby ko 4 months na yung dede niya e 3-4oz lang tlga huhu ayaw nya b sa gatas? Nakadalwang palit n kc ako, e gusto ko tlga sya tumaba d ko po alam ano ano ayaw nya gatas o tlgang mahna lang sya uminom huhu help

1 Reply

Anong sabi ng pedia nya? May mga baby kasi na mahina talaga magdede meron ding malakas tulad ng anak ko OA sa lakas uminom ng gatas. 100ml every hour kulang pa sa kanya nagmamarakulyo pa