Mga mommys ano pong gatas ang suggested nyo for 0-6months old kong baby

Lately po kasi e bigla syang nag bago hnd n nya nauubos ang 4oz na bonna tapos ung dating every 2-3hours interval nya ng pag dede e tumatagal na ngayon ng 4-5 hours pero di nmn sya naiyak or naguhutom, naisip ko baka ayaw na nya ng gatas nya balak ko po sana palitan, salamat po sa sasagot

2 Replies

same with mine mommy. ilang beses nasasayang yung prepared milk. peo ngayon malakas na po dumedede baby ko. 4-5hrs na po talaga ang interval nila unlike noon na every 2hrs.

Related Articles