EDD 05 22 2021 DOB 05 03 2021 Time:4:10 pm Weight:2.6 kl Via emergency CS Meet my baby Kyuhyun Ju

Late upload dahil nagkapost partum depression po ako na hanggang ngaun nila2banan ko.Thank you po Lord God sa healthy na baby,no more sana all...

EDD 05 22 2021
DOB 05 03 2021
Time:4:10 pm
Weight:2.6 kl
Via emergency CS
Meet my baby Kyuhyun Ju
13 Replies

congrats mommy! wag kang papatalo sa postpartum depression. I'm glad to see na malakas ka at nalalabanan mo. keep on praying po, everything will be okay.

3y ago

God Bless din po sainyo and your family! 💕

You have a beautiful child 🥰 Praying you will continue to find strength to fight PPD, mommy. God bless po! ❤️

3y ago

thank you so much po.. Godbless din po sau...😊

Congratulations mommy, ang cute ni baby. Be strong, have faith and pray mommy. Stay safe 🙏

3y ago

yes sis C Lord tlg kinakapitan ko ngaun..salamat sis...

6pounds yan medyo malaki ❤️ hello baby 😍

bkit ka na cs sis? eh ang liit lang ni baby

3y ago

Un nga po eh ang liit lng ni baby ko,ska kung kailan png apat n don pa po ako nacs.. sobrng selan ko din po kc ngbuntis,ndi po biro pingdaanan ko,tumataas bp ko at sugar,6 months plng po tyan ko hirap nko mglkd at tumayo,sumsakit n likod at balakang ko at panay ung pani2gas ng tyan ko po.Bed rest po ako kc pwede dw po ako mangank ng premature c baby,35 weeks tyan ko pra na po akong naglabor,ininject lng po ako ng pampakapit at gamot kontra hilab....

hi po babies boys girls cherry mobile

hala yung name ♥️♥️♥️

3y ago

Kpop po,fan po kc ako ng Super Junior,proud ELF here...😊

Congratulations, mommy!

congrats mommy ❤️

Congratulations