Baby: No more sana all ☺️🥺

Name: Athaliah Ezri Booc Peña🥰 DOB: July 27, 2021 EDD: July 28, 2021 Time:1:55 pm weight: 2.930 kg Type of Delivery: Vaginal 39 weeks & 6 days no more sana all 🥰💕 #1stimemom #firstbaby

Baby: No more sana all ☺️🥺
26 Replies

Congrats moms😊 sana ako din makaraos na nilabasan na ako ng mucus plug pero close cervix pa din😌

3y ago

thank youu po🥰

congrats sis 💖 turning 39 weeks close cervix parin sana makaraos na din ako . 😊

3y ago

nag leak lang po yong panubigan ko. di po agad humilab. nong maubos na panubigan ko saka po sumakit yong puson ko konekta sa balakang.. yong pag hilab po same sa feeling pag may dysmenorrhea tayo pero mas masakit nga lang. then nawawala yan tapos babalik. orasan n'yo po yong interval. pag 2-3 minutes na, yan na po yong indication na manganganak na kayo.

Congratulations mamshie💐🎊🎉 hi baby welcome to the world🎉🎂💐❤️

3y ago

Thank youuu po☺️🥰

ang cute ni baby 😍 congrats po! sanaol successful normal delivery 😊

3y ago

kaya mo yan momsh 😇 makakaraos ka din 🥰

Congrats sis pretty naman ni baby🥰 sana makaraos na din ako huhu

3y ago

thank youu po. sainyo din po, God bless sa delivery ❤️

ganda ni baby, congrats po. sana ako din makaraos na😇😇

3y ago

malapit na yan momsh 🥰 God bless po 😇

uminom po kayo ng primrose mamsh? or hindi po?

3y ago

morning and evening po?

Congrats po, super cute ni baby 😊

Congrats momsh so pretty 🥰🥰

ang galing 😍 nakadilat agad 😍

3y ago

opo. anlaki ng mata ni baby 😅 namana sa akin 😅