Finally..meet my bb girl

#mybaby🥰🥰🥰 Nakaraos na din po.. saLamat sa apps natohh. 38weeks en 1day via normal delivery EDD FEB 03 2021 DOB JANUARY 18 2021 Thank you Lord kahit hnggang pwet ang tahii ko, na hnggang ngaun napakasakit..

Finally..meet my bb girl
57 Replies

Congrats momshie, marami po akong napapansin na malayo ung EDD sa DOB nila. Normal lang po ba yun? #sana all walang stretchmarks

Congrats.. Medyo malaki kasi siguro si baby mo kaya gang papwet na tahi mo.. Have a fast recovery palakas ka mamsh.

congrats mommy. nakaraos karin sa wakas..i hope ako rin feb 11 edd ko via utz but still no sign😭

gañan dn sa akin hanggang pwet ang tahi,,pero mag ok nmn xa with in 3week

Bigla mo nalang ba nafeel ang labor or nag exercise ka ng todo para makapanganak na agad?

3y ago

sana all mommy. Feb 3 din EDD ko, no sign of labor parin😓 hindi pa ko niresetahan ng evening primrose oil, tapos ang laki na ni baby sa loob 3.4kg...congrats mommy!

wow sana all mommy ♥️😭 ako 38 weeks and 6 days na still no signs of labor 😭

3y ago

puson lang din masakit sakin mamsh. pero wala namang contractions at di rin nagtutuloy tuloy.

Congrats nawa akoy ganyan ng Lord ng makaraos din kmi ni baby soon edd April 2

congrats ako di parin edd ko feb 2 pero d parin sya lumabas

3y ago

same tayo 39/3days

congrats po mommy Ako mag 39 weeks na no sign of labor 😭

Congrats po. Praying for a normal delivery, too. 🙏🏻