Our Baby Girl

Late post... Meet our Charmaine Laurice De Torres EDD : Feb. 11, 2020 DOB : Feb. 05, 2020 Via CS Weight : 3400 grms

Our Baby Girl
30 Replies

Bakit po kayo cs momsh? First baby kasi tong pinagbubuntis ko. 2.9kgs na kasi si baby sa tiyan nung 36weeks ko pa lang kaya medyo nag aalala ako na baka lalo pa siyang lumalaki sa tiyan. At baka ma cs ako huhu.

4y ago

Hi momsh! Actually dpo talaga ako dapat cs... 2nd baby ko po at normal po ako sa 1st.more than 2 weeks na po kc ako nun 1 cm lang, tapos ngpa BPS ultrasound ako as per advice ni doc. 3.77 kls na c baby sa loob at naka puluput ang pusod nya sa leeg.,kaya daw d nadadagdagan ung 1 cm ko.. That's why advice ng ob ko na cs nalang kc maliit din ako at masyado malaki c baby.

My baby is 3.4 na din po.. gusto ko normal.. kaya ko po kaya.. 😓😓😓 worry po talaga ako

4y ago

kaya mo yan sis ako 3.7kl yung pangalawa ko normal delivery naman

Meet my baby boy a 3.8kls baby .. normal delivery 🙏🙏🥰🥰😍

Congrats po! :) Healthy baby girl 🥰

Congrats 😊 cute cute ni Baby 😍

Congrats po sa inyo 👍❤️

Same tayo sis cs.. congrats po

Congrats po! Ang cute ni bb

congrats😊

Private hospital po ba kayo?

4y ago

Ung bill ko ay 53k less philhealth na Ung bill ng baby ay 7300 less philhealth na rin... Kaya mga 60k lahat.