bleeding (dark brown in color)

Last week po ako nagstart magkaroon mg light spotting, niresetahan po ako ng dupaston at duvadilan to take 3 times a day for 7 days.but after 3 days po medyo dumami po ung discharg ko at na admit po ako sa lying in, para daw po maailagay sa swero ung pampakapit.but the day befor po ako na admit eh nagpa ultrasound ako, ok namn po lahat Amniotic fluid Heartbeat At yung size nia according to his age Except po sa breech sia at mababa ang placenta ko. Na admit po ako in 1 day at wala na po bleeding.3 days na po na ok pero kaninang madaling araw e my discharg na nmm po.ok namn kagabi at kanina e malikot naman po sya.worried lang po masyado Anyone with same scenario like me? Thanks po

1 Reply

Kaya ka ng blebleeding dahil sa mababa placenta mo, bedrest ka lang sis. Tatayo ka lang pag kailangan, iwas lakad ng lakad. Lagay ka din unan sa may puwetan mo.

5y ago

Salamat po sis.noted po.