23 Weeks

July 16, nag brown spot po ako. Tapos admit ako sa hospital sabi ob ko contraction daw o preterm labor. Pinag heragest niya ko 3 times a day 2pcs per insert at duvadilan. Then after 24 hrs, tumigil spotting at contration. Pinauwi na ako, then continue heragest at duvadilan. Twice a day na lang 2pc. For 1 week. Then after non, twice a day pero 1 pc na lang. Then kahapon jul 30. Nagspot ulet. Umiyak kasi ako. Naging emotional. Sabi ng ob 3 times a day ulet 2pcs ang i insert

1 Reply

Minsan kasi hindi ko napipigilan ang emosyon ko nitong ngbuntis ako masyado ako sensitive