bleeding in 3 months

Good day! Actually it wasn't a good day. a past few days nag bleeding ako in my 3 months old fetus baby in my womb, sa ultrasound. Okay naman daw sya. Pero still na confine ako for 3 days. I'm just asking. Sino nakaranas ng ganon? Kamusta naman baby nyo? I'm still hoping for positive lang. Kasi mahal ko baby ko. :(

3 Replies

Placentra previa po ba kayo mamsh? Usually kc na dinudugo if ganun..kaya need ng conplete bed rest talaga..i have a friend na unting lakad dinudugo na... kaya nakawheel chair sya if lalabas at magpapacheck up

Ok lng po un naexperience q rn po un sa 1st & 2nd baby q n mgspotting pru hnd nmn po aq naconfine & ok nmn po babies q basta regular lng check up & kpag my naramdaman kang masakit pacheck up agad

Ganyan din po ako dati. MaBed rest ka mommy..