Period

Mommies, has anyone experienced ng light bleeding (1 pad a day lang di napuno) for 3 days and then on the 4th day, heavy bleeding na? Normal kasi na dugo ko, 3 days lang and di ko na experience tong light bleeding pag menstruation. Sa hormones lang po ba kaya to or possible pregnant?

8 Replies

Marami pong factor. Pwedeng stress, hormonal imbalance or pwedeng pregnant ka na din. Mas ok po na magPT ka na or see an OB na para msabi mo sa doctor yung nangyyri sayo. Narnsan ko kasi yan ngayong month lang so confused lang ako good thing may schedule na tlga ko sa july 31 ng followup checkup sa ob ko.

Tey mo mg pt sis. Iba2 kasi ang pgbubuntis natin. Pt nlng po pra sure2.. bka kasi nastress ka lng kaya gnyan ung period mo.. or meron ding instances na pregnant ka. Pero kung my heavy bleeding nmn on the 4th day of ur period. Prang negative nmn po.

Pag nag heavy bleed na po, di po kayo pregnant. Or ask your ob po para sure.

Mas maganda po magpacheck na po kayo sa ob kasi di po normal

Try nyo po magPT, mura lang po yon sa pharmacy.

PT na lang po para iwas 'maling akala'. 😀

Possible po preggy try mo pt

Baka stressed kapo