Safe po ba ang duvadilan 10 mg. 3 times a day.. low lying placenta previa.tranverslie din c baby

Safe po ba ang duvadilan 10 mg. 3 times a day.. low lying placenta previa.tranverslie din c baby sa loob ng tummy.. ngaun bedrest ako sabi ng OB. Anu po safe gawen.. need advice thank you po

2 Replies

may reseta din sakin na gnayan 3x a day pero iniinum ko lang kapag humihilab tiyan ko. Sabi ng OB ko inumin ko lang daw kapag may naramdaman ako. Kasi may side effect daw yan na nakakapagpagabog ng dibdib

Reseta po yan sa inyo ng ob nyo? If oo safe po yan. Ang tagal ko ng umiinom nyan parang vitamins na mula 1st tri gang naun 6 mos na ako

4w ago

Ang ingatan mo mi wag ka mag ka uti or kahit anong sakit alagaan mo sarili mo kasi mas nakakatakot yung ibang gamot na irereseta para sa sakit mo.