36 weeks and 4 days!

Hello mga Mamsh! First time Mom here! Kaka UTZ ko lng kanina and nasa breech position si baby. May chance pa ba na umikot si baby? Ano pwedeng gawin? Ayoko pong ma CS. Badly needed your advises po😪😭

1 Reply

Yes, may chance pa na umikot mommy. Kausapin mo lagi si baby and magtapat ka ng flashlight or music on a regular basis sa bandang puson para yun ang sundan ni baby. Good luck. Sana umikot na si baby. 🙏

4y ago

Scheduled CS ka na mommy. Okay lang yan as long as safe naman si baby. Kelan po kayo ma CCS mommy Monica? Good luck and God bless. Praying for your safe operation soon. CS mom din po ako. Emergency CS nga lang..Hihi