Breech

Hi mommies I'm 22weeks pregnant po and kaka utz ko lang kahapon.. sa result niya Breech position po si baby,, pero sabi naman ng ob masyado pa naman maaga at may chance pa siyang umikot.. Any tips po para Umikot si baby? Salamat po ?

1 Reply

Same here mamsh 22weeks breech position dn sya pero sabi nmn ng medwife na iikot pa daw si baby and makakatulong dn ang pagplay ng music sa may puson or ilaw kc susundan nya ung light or music.

5y ago

Thanks po 😊