heartbeat

Last saturday bumalik ako sa ob ko dhl sobrang daming dugo ang lumabas saken. Then ito 6 weeks na dw pero wala pa heartbeat. Sabi ng ob this saturday balik ako. Pang 7 weeks dpt may heartbeat na. May chance pa po ba?

heartbeat
57 Replies

momsh s akin nun, 6 weeks meron heartbeat pero nag ffaint, tpos meron spotting pero once lng, then advise ng ob n mag ultra sound ako, after nung next ultra sound nkita n wala heart beat c baby and hindi n lumaki, so my ob advise for d&c, gusto ko p sana 2nd opinion pero dinugo n ko nun😥