heartbeat

Last saturday bumalik ako sa ob ko dhl sobrang daming dugo ang lumabas saken. Then ito 6 weeks na dw pero wala pa heartbeat. Sabi ng ob this saturday balik ako. Pang 7 weeks dpt may heartbeat na. May chance pa po ba?

heartbeat
57 Replies

Relax sis. Ganyan2 n ako, everyday nga ako my bleeding/spotting pero sobrang likot ng baby ko since then even s doppler & ultrasound. Keep praying! Mg5mos n tummy ko :) sorry s pic was not able to hide :) try to touch the blood if wlang laman po..

3y ago

mommy ilang weeks ka nag bleeding ako kasi 5weeks plang per tvs tpos after ko lng ma tvs dinudugo na ako. wla pa embroyo at yolk sac na visible gestational sac palang.