what will you feel?

Last night sinabihan ako ng asawa ko na amoy gatas daw ako bat daw di ako magpabango.. Para akong nainsulto sa sinabing nyang yun porket nasanay sya na mababango ksama nya sa opisina like duhh??? Kasalanan ko ba kung mag aamoy gatas ako ano pa nga ba eexpect nya mag amoy sampaguita ako... Tas ayun hanggang ngayon pumasok nalang sya ng walang paalam kasi galit ako..???

1 Reply

naku mamsh, yung samin nman ng asawa ko it happen nun wala pang 1 month si baby, pareho kming nakaupo sa sofa bandang hapon n yun then sabi nya iba na daw amoy ko, nagpanting tenga ko syempre, ang sagot ko sa kanya "Alam mo pala eh, bat di kaya ikaw muna kay baby ng makapag halfbath ako" sabay abot ni baby sa kanya ahaha, ayun nakapagbonding time nman sila mag ama.. tatawa tawa na lang ako habang nasa CR kasi nakaganti ako sa sinabi nia.. chill lang mamsh