masama bang maramdaman ito because of sex . 🤦🏻‍♀️

i am displeased with my self . last night, my partner gone mad kasi ayaw ko magpalaro, ayoko din mag bj, pero want nya sex , pasok nalang, in short makaraos lang will do. kasi not in the mood ako para ko nasasawa kasi lagi lagi. at ayun nagalit sya dami ko daw reklamo he even spank me while saying those angal daw ako ng angal tamad tamad ko naman daw. ewan ko na speechless ako. kasi syempre nagkukulang ako. pero di nya din kinonsider na pinagbibigyan naman sya sa gusto nya .bnbj naman sya pag ok sakin . kahit di ko talaga gusto yun. nakakainsulto lang na nakapasok na nga kung ano ano pa sasabihin sayo . kapag di mo din naman pinagbigyan galit pa din naman . 🤦🏻‍♀️😭

1 Reply

my mga ganyan tlgang lalaki. sa akin nga pag d pinagbingyan niloloko ko n daw sya. my iba n daw sgro ako 😥 nkkstress sila mi