preggy

Last mentration ko po ay july 9 di na po ako nagkaroon ng aug. nag pt po ako positive 2 month n po ba akong preggy,

6 Replies

Same tayo sis July 8 last mens ko.. nag ultrasound nadin ako 8 weeks and 2 days na baby ko.😊 Nagpaultrasound ako nong aug 27 may heartbeat na😊 6 weeks and 2 days xa that time.. And minsan nauurong yong counting ng 1 week. Last mens vs ultr.

5y ago

Okey sge sis tnk you

Opo kung July 9 po last mens niyo 2 months na po kayo preggy pero pacheck up na po kayo sa ob para masure po na 2 months talaga minsan po kase may tendency po na iba yung kung ilang weeks na lumalabas sa ultrasound😊 congrats din po💕

Nagpacheck up po ako ngaun mga sissy lumabas sa tranv ko 5weeks and 6days pa lng.nagspotting din kasi ako kaya ako ngpacheckup. Posible ba magkamali ang ultrasound? Tnx sa inyo

5y ago

21 weeks and 3 days po😊

opo preggy k n Po mommy... kc aq lmp ko is July 11... I'm 2months preggy now ☺️☺️congrats mommy... pchck up k n Po 😊

parang 2mos na nga pero magpa checkup ka muna, sila magbibigay ng ultrasound para macheck kung ilang weeks kana preggy

Yes po