Hays sobrang stress nako pa help naman po.

Last mens ko kasi is Feb 9 pero wala pa nong nangyari sa amin ng asawa ko, Bale unang nangyari sa amin is March 9, 2019. Irregular po kasi mens ko. Pero sabi ng Ob ko pwede na daw akong manganak Next week via Cesarian. Kinakabahan ako baka kasi dipa full term si baby ? Binilang ko po kase mga 34 weeks pa lang sya ngayon. Pero sabi ng Ob ko 39 weeks na daw sya nag base sila sa last mens ko. March kase di nako niregla kasi nga irregular mens ako. Pa help naman po ano bang dapat gawin. :(

14 Replies

Pa ultrasound ka muna sis

ano pong EDD nyo sa ultrasound?

5y ago

november 24 po

Pray lng po

Momshie, kung confuse po kau sa last mens nyo mag pa ultrasound po kau. Para malaman nyo yung real Gestational Age ni baby sa womb nyo. Kasi po ako confuse din ako dati sa LMP ko nag pa transvaginal ultrasound ako. Para po mka sigurado po kau.