Pamahiin

Totoo po ba na kapag nahakbangan mo asawa mo? Sya ang maglilihi? And totoo din ba na kapag kinain ng asawa mo tira mong pagkain aantukin sya? Nahakbangan ko po kasi sya kahapon tapos nung umalis kame nasusuka daw sya , di nya alam kung bakit! Totoo po ba and ano dapat gawin! TIA! ?

15 Replies

I think kusa nlng ma feel nila un ung partner ko siya ung nag lihi palaging Greek salad and pancake ung kinakain nya ni Hindi ko Alam na buntis ako in the first place sinabi nya sakin buntis dw ako..meron ganun sila Ang maglilihi pero Hindi hakbang nangyayari nlng sa knila

HINDI TOTOO..pero possible na makaramdam si hubby ng pregnancy signs and symptoms or same behavior ni expectant mother. Couvade syndrome po tawag ibig sabihin pseudo or sympathetic pregnancy. Si hubby din minsan naramdaman nya yung nararamdaman ko.

For me di.ko alam 😁 pero halos gabi gabi ko nahahakbangan asawa ko hindi namn , yung mga tira ko pinipilit kong ipakain sa kanya pero hindi namn sya inaantok . Nagagalit ako pag di nya kinakain ung gusto ☺

hndi ko siya hinakbangan pero tanda ko nagsheshare kami madalas ng food, parang siya nga ang naglihi. kasi antukin cya, ska may time na nasusuka at mejo namayat din siya nung mga buwan na paglilihi ko.

di po totoo .. asawa ko lage ko nahahakbangan.. wala naman nangyayare at sya taga kain ng tira tira ko since 1st month to now na 8 months na.. no effect naman..

Not true kasi sinadya ko hakbangan asawa ko para siya maglihi wala naman nangyari haha tawa lang siya ng tawa

Hindi naman po. Share kami palagi ng pinggan ng partner tuwing kumakain pero wala naman nangyayari

di po totoo yan, maraming beses ko hinakbangan partner ko wala nmn nangyaring ganun 😅

May case po na nagka2totoo sya,but not at all times, samin po kc ganyan nangyare..

Ung hubby ko naman sya taga kain ng tira ko di naman sya inaantok..