e dk 2thag ruoi r ma s e thay be it tang can mong cac mom chi giup dum

lan dau lm me xin cac mom chi giup

e dk 2thag ruoi r
ma s e thay be it tang can mong cac mom chi giup dum
13 Các câu trả lời

Bé có tăng ít với khỏe mạnh là được rồi đừng áp lực quá mom ạ mom suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sữa. Con lớn con bé khỏe mạnh là đủ . Làm mẹ ai cũng muốn con mình mũm mỉm dễ thương nhưng mỗi bé mỗi cơ địa khác nhau e cũng từng như mom cũng ham con ng ta béo múp cũng sợ người khác chê bay mình nuôi con sau bé tý . Miệng đời mà nên mom đừng ham béo mà áp lực quá do cơ thể bé ko hoặc kém hấp thụ được dinh dưỡng từ sữa . Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn ❤️ cố gắng mom nha ! Tầm 6 tháng thì mom có thể bổ sung sỉro và các vitamin cho bé nè

Đừng áp lực cân nặng của con quá mom mới sinh rất dễ stress nè cứ con khỏe mạnh, bú tốt, ị tốt...là ok lắm r

bé mình cũng vậy mà.chủ tăng lúc đầu thôi.bù lại bé cứng cáp và hoạt bát hơn các bạn cùng trang lứa

Bé tăng đc bn mom? Miễn sao bé khoẻ là đc rồi, ko nên quá áp lực cân nặng mom ạ

mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú tăng cân còn do bé hấp thụ nữa mom

tăng cân nhiều hay ít là do cơ địa hấp thu của bé á mom..

tuỳ mỗi bé pt thôi mom, bé có tăng cân là dc mom nhé

tùy thuộc vào khả năng hấp thụ của con nữa m

tùy bé thôi mom nha, bé vẫn tăng cân là đc r