baby

cac mom chi cac mon an nao giup con len ki nhanh ma k lam tang duong huyetk ạ . e bi tieu duong thai ki ạ

17 Các câu trả lời

VÌ MỘT VÀI LÝ DO CÁ NHÂN, NÊN EM KHÔNG TIẾP TỤC BÁN HÀNG ONL ĐC NỮA Ạ. NHƯNG EM VẪN CÒN 3 HỘP NGŨ CỐC DINH DƯỠNG BẦU. MẸ BẦU NÀO CẦN EM ĐỂ LẠI GIÁ GỐC Ạ. VÌ SẢN PHẨM DÀNH CHO MẸ BẦU, NÊN EM KO THẤT ĐỨC LỪA CÁC MẸ ĐÂU Ạ. MẸ NÀO CÓ NHU CẦU THÌ ỦNG HỘ EM VỚI Ạ. NẾU KHÔNG VỪA Ý CÓ THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY Ạ. EM XIN CÁM ƠN NHIỀU🌸🌸🌸🌸

4y ago

Ngũ cố loại gi vay a. Minh thai đang nhe cân k biết dung loại gi

M Ăn bơ uống ngũ cốc bầu sua k đường con lên kí nhanh lắm mà mẹ tdtk cũng dùng dc ak m heo nhà m 1w lên 200-300g ak tv 39w 3,7ki nè đang hóng heo con lắm m mình mua ngũ cốc cửa b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn mình uống hết 8hop của b này rồi thấy dễ uống lắm

Mom ơi, mom uống ngũ cốc lạc lạc xem nha. Có 18 loại hạt rất dinh dưỡng cho mẹ và tốt cho em bé, giúp em bé tăng cân đều nè. Trong ngũ cốc ko có bất kỳ các chất phẩm j khác ngoài các loại hạt, nên bị rất thích hợp với những mom bị tiểu đường thai kì đó mon

Tiểu đường thai kỳ kiêng sữa, kể cả sữa tươi không đường nha mom. Mình đã từng bị và phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn bs yêu càu, kẻo không bs sẽ cho qua điều trị nội tiết. Ăn nhiều đạm, rau xanh, trái cây ít ngọt.

4y ago

tại sao sữa tươi không đường lại phải kiêng hả bạn? bác sĩ nội tiết nói mình vẫn uống đc mà.

m uong sua k duong hạn chế tinh bot an nhiu khoai lang ngô. các loại hat đậu

Ăn uống bình thường, hạn chế đường nha Mom.

đi khám bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ ăn

Uống sữa tươi k đường mom nhé

chúc 2 mẹ con nhiều sức khoẻ..

Sữa tươi không đường đi mom