con 2thang tuoi

Cac m oi .con e dc 2 thang roi be it ngu ma ngu k sau giac .be hay giat mình .co dem e thuc trang dem voi con luon .e don than mot minh lo cho con met qua .cac m co kinh nghiem gi giup be ngu ngon va sau giac hon k chi giup e voi

10 Các câu trả lời

Mom luyện cho bé theo Easy đi, ăn ngủ đúng h để bé vào nếp nè. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

M có cho be uống vitamin D3 k m, nếu chưa thì m cho be uống nha, tắm nắng sáng, giúp be phan biệt ngày đem, tôi ngủ tắt đèn, nếu be vẫn khó ngủ m sd tiếng on trắng (mở tiếng mưa, tiếng nước chảy,...) Xem s nha m, chuc m thành công

4y ago

E o gan dg xe chay nhu quan nguyen .toi ngu cung tat den ln .du cach roi .vitamimD3 e cung dang cho uong

Qua 3th10ng bé hết thôi mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

con e cũng zậy nè nay gần 2 tháng bé cũng đỡ quấy vào ban đêm

Lớn lên bé đỡ giật mình m nha

Bổ sung vitamin D cho bé M nhé

Kê chân cho con m

Cố lên nha mom.

quan be m

Quan tâm